Mbappe và Real Madrid chính thức ký kết hợp đồng chuyển nhượng

01-03-2024 by Administrator

Mới đây thôi, các tờ báo uy tín của Tây Ban Nha đã đưa tin Real Madrid và Mbappe đã chính thức ký kết hợp đồng chuyển nhượng. Mảnh ghép quan trọng cuối cùng mà Real Madrid luôn khao khát có được để đi tới thời đại bóng đá mới cũng đã tới.

Không chỉ vậy, thông tin Kylian Mbappe rời khỏi PSG cùng Ligue 1 cũng kéo theo một vài sự kiện thú vị khác như Ethan Mbappe có cùng Kylian Mbappe tới Tây Ban Nha không? Ligue 1 ảnh hưởng thế nào khi Kylian Mbappe rời khỏi sân chơi số một nước Pháp. Mọi thông tin mới nhất về các sự kiện trên đều được Xoilac TV gửi đến bạn thông qua nội dung sau.

Kylian Mbappe và Real Madrid đã ký hợp đồng, chi tiết thời gian được công bố?

Mbappe được xác nhận sẽ trở thành cầu thủ của Real Madrid

Đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều thông tin ấp úng về việc Mbappe sẽ đi về đâu. Điểm đến của Ninja rùa có thể là Manchester United, Liverpool, hay Chelsea?. Nhưng đến nay, mọi dự đoán đã có lời kết khi các tờ báo Tây Ban Nha đưa ra thông tin Kylian Mbappe sẽ là cầu thủ của Real Madrid khi mùa giải 2023/2024 kết thúc.

Mới đây thôi, tờ Marca đã xác nhận thêm thông tin về vụ chuyển nhượng đình đám bậc nhất giới túc cầu. Qua đó, tờ Marca cho biết rằng Mbappe đã ký kết hợp đồng với Real Madrid từ đầu tháng 2. Thời hạn của hợp đồng kéo dài ít nhất là 5 năm, đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha được phép sở hữu tiền đạo người Pháp tới năm 2029.

Tờ Marca cũng cho hay biết lần thỏa thuận sắp tới đây với Mbappe đã giúp cho Real Madrid tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Bởi kết thúc mùa giải 2023/2024, Mbappe đã chính thức trở thành cầu thủ tự do và có thể đến với Real Madrid theo cách ít tốn chi phí nhất.

Tuy nhiên, mức lương của Mbappe tại Real Madrid cũng là con số lớn bậc nhất câu lạc bộ. Khoảng tiền này có thể rơi vào có rơi vào khoảng 15 - 20 triệu Euro/năm chưa kể cả chi phí tiền thưởng. Nhưng Real Madrid vẫn rất vui lòng và sẵn sàng chi trả số tiền này khi Mbappe tới với đội bóng.

Dù con số trên không lồ là vậy nhưng nó vẫn thấp hơn rất nhiều so với 32 triệu Euro sau thuế mà PSG đã trả cho Ninja Rùa. Ngoài ra, 15 - 20 triệu Euro là một con số thấp hơn 26 triệu Euro - Lời đề nghị mà Real Madrid đã đưa ra cho Mbappe vào năm 2022.

Tiếp đến, Marca cũng cho biết rằng tiền thưởng ký hợp đồng mà Real Madrid chi ra cho Mbappe không lớn đến mức với vài trăm triệu Euro. Tuy nhiên, con số này đâu đó cũng có thể chạm tới 50 triệu Euro. Có lẽ lần đến với Kềnh Kềnh Trắng của Mbappe là để chinh phục bóng đá hơn là thay vì tiền.

Bởi nếu vì tiền thì có nơi nào tốt hơn chiếc mỏ vàng PSG hay Ả Rập. Ngoài ra thành ý của Real Madrid cũng đã đủ lớn, điều đó thể hiện qua xuyên suốt khoảng thời gian mà đội bóng Hoàng Gia Tây Ban đeo đuổi Mbappe mỗi khi kỳ chuyển nhượng tới.

Em Kylian Mbappe - Ethan Mbappe có theo anh trai sang Tây Ban Nha

Ethan Mbappe có rời khỏi PSG

Dù Real Madrid vẫn đang giấu nhẹm và không công bố với báo chí bất kỳ thông tin nào về việc chuyển nhượng của Mbappe. Điều này tránh cho Mbappe khó sử khi PSG và Real Madrid đụng độ trong giải đấu UEFA Champions League. Nhưng với những gì mà Xoilac TV vừa cung cấp trên, bạn đã có thể biết được đích đến của Mbappe khi anh chính thức trở thành một cầu thủ tự do.

Ngoài ra, việc Mbappe rời đi cũng kéo theo những nghi vấn khác như, Ethan Mbappe có rời khỏi Pháp cùng anh trai của mình. Đây là một câu hỏi lớn được giới bóng đá Pháp cực kỳ quan tâm khi Ethan sở hữu tài năng không kém cạnh gì anh trai mình.

La Parisien, huấn luyện viên Luis Enrique đã hỏi Ethan liệu cậu có theo anh trai rời khỏi đội bóng khi kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải đến hay không? Ethan Mbappe trả lời ngắn gọn, “Không, tôi sẽ ở lại đội bóng”. Dù người hâm mộ nước Pháp có phần tiếc nuối khi Kylian Mbappe rời đi.

Nhưng ít nhất viên ngọc thô, có tiềm năng phát triển như siêu tiền đạo sinh năm 1998 là Ethan Mbappe cũng đã ở lại nước Pháp. Giới bóng đá Pháp vẫn giữ được viên ngọc tiềm năng của mình trước Real Madrid.

Ligue 1 ảnh hưởng thế nào khi Mbappe rời đi

Theo AS, việc Mbappe chuyển đi sẽ khiến Ligue mất đi hơn 140 triệu Euro tiền bảng quyền. Không chỉ vậy, LFP đang gặp thế khó trong việc đàm phán quyền tham dự các giải đấu bóng đá hàng đầu khi thông tin Mbappe chính thức rời khỏi Ligue 1 được công bố.

Điều này khiến giá bản quyền giải nước Pháp có thể giảm tới 20% so với số tiền ban đầu. Từ đó, doanh thu của PSG cùng nhiều đội bóng khác cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tổng kết

Đến thời điểm này thì mảnh ghép cuối cùng trong dải ngân hà của Real Madrid cũng đã lộ diện. Real Madrid đả hoàn tất mọi thứ để đi tới một thời đại mới. Nếu bạn yêu thích và muốn theo dõi Real Madrid trong thời gian tối thì hãy theo dõi nhé. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin bóng đá mới nhất với một tốc độ siêu tốc mà ít nơi nào có được